Để Nhận biết - kiểm tra chất lượng ghế hồ bơi giả mây- theo kinh nghiệm của nhà sản xuất

icondanh mục sản phẩm
icon
028 668 638 18 - 0961 292 079
Mr.Đông
0902.0738.79
Mr.NAM
0961 292 079
Mrs.SÁNG
028 668 638 18
iconSản phẩm hot
iconGoogle
icon
icon
iconQuảng cáo
qc
gtchi tiết tin
Để Nhận biết - kiểm tra chất lượng ghế hồ bơi giả mây- theo kinh nghiệm của nhà sản xuất
điều này không khó vì dòng ghế tắm nắng giả mây này là sản phẩm được sản xuất thủ công mỹ nghệ nên bạn cũng có thể kiểm tra test chất lượng theo cách thủ công theo hướng dẫn dưới đây.

Để  tìm hiểu nhận biết kiểm tra test chất lượng ghế hồ bơi giả mây ra sao? bạn chỉ cần lắm rõ 3 yếu tố chính để đánh giá chất lượng của sản phẩm ghế hồ bơi giả mây đó là những công đoạn sản xuất và nguyên vật liệu chính để làm ra dòng sản phẩm bàn ghế  này gồm.

mẫu ghế hồ bơi đôi giả mây cho khu resort ,khung bằng nhôm,inox

1. Phần khung xương bên trong của sản phẩm đủ tiêu chuẩn.

-Khung ghế được làm bằng 3 loại nguyên liệu chính gồm .thép mạ kẽm,nhôm,và inox và ở dạng phi,ống,hộp, nhưng quan trọng là độ dày phải đạt từ 1,2mm-1,4mm mới đủ chắc. Và những phần tiếp giáp phải được hàn giáp vòng ( hàn kín 4 mặt) được sử lý bề mặt sạch và phải là loại sơn 2 thành phần hoặc sơn tĩnh điện.

-Để nhận biết độ dày mỏng của khung ghế bạn có thể tháo nút chân ghế ra và dùng thước kẹp thử độ dày mỏng hoặc bạn cân trọng lượng của ghế.

mẫu ghế hồ bơi QD-084 tuyệt đẹp không chỉ là ghế tắm nắng thư giãn, cũng là vật dụng trang trí gây ấn tượng cho bể bơi

Mẫu ghế hồ bơi QD-084 không đơn thuần là ghế nằm thư giãn tắm nắng, mà còn là điểm nhấn ấn tượng làm tăng vẻ đẹp cho bể bơi nhà bạn.

2. Sợi dây nhựa giả mây dùng để đan ghế có phải loại dây tốt hàng chính phẩm hay không.

-sợi dây nhựa Ratan giả mây để đan ghế có 3 kiểu phổ biến có kích thước và kiểu dáng khác nhau

-thứ nhất sợi nhựa giả mây bản tròn loại dây này có kích thước từ 3mm-5mm .

-thứ hai sợi dây nhựa bản dẹp có kích thước từ 7mm-14mm với độ dày từ 1,2mm.

-thứ ba loại dây nhựa bán nguyệt có kích thươc từ 4mm-12mm với độ dày từ 1,3mm- 2,5mm .

Nhưng những loại dây nhựa trên phải được chạy từ hạt nhựa chính phẩm ,và phải có chất kháng UV tia cực tím, Bởi dòng ghế giả mây dùng cho quán café hay khu vực hồ bơi và bãi biển được dùng để tắm nắng thời tiết rất khắc nhiệt.

-Để nhận biết về sợi nhựa giả mây này chúng ta cần xem bề mặt của sợi dây có láng mịn không, và bạn chỉ cần ngửi thoảng qua bạn cũng có thể phân biệt được vì sợi nhựa chính phẩm ít mùi và có mùi thơm nhẹ. Bạn cũng có thể kiểm tra bằng lực dùng 1 sợi dây kéo thử nếu sợi dây không đứt hoặc giãn dài ra rồi mới đứt là loại dây tốt hàng chính phẩm.còn khi kéo đứt ngay không có độ giãn là dây tái chế ,và đặc biệt loại dây nhựa tái chế có mùi rất nặng khó chịu.

Các bạn cần lưu ý màu sắc  kích thước kiểu dáng của sợi VD như : sợi dây có dạng, gân, Trơn, Đánh xù, Tạo nhám, Giả da, Giả gỗ, Giả mây tự nhiên vv….không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm vì đây chỉ là khuôn để tạo ra sản phẩm thêm phong phú.

nơi cung cấp ghế hồ bơi chất lượng tốt mẫu mã đẹp giá gốc tại xưởng

Mẫu ghế nằm hồ bơi đa năng mã sản phẩm QD-561

tuyệt vời cho mẫu thiết kế khung bằng inox 304, đan sợi nhựa Ratan giả mây ngâm trực tiếp dưới nước, ghế hồ bơi QD-246

Thiết kế đầy sáng tạo khung bằng inox 304, mẫu ghế nằm thư giãn tắm nắng ngâm trực tiếp dưới nước mã sản phẩm QD-084

3. kiểm tra kỹ thuật đan ghế hồ bơi đúng cách và đạt chất lượng đảm bảo.

Công đoạn thủ công được đan bằng tay này cũng rất quan trọng và đòi hỏi kỹ thuật của người thợ. Nó quyết định tính thẩm mỹ và và độ chắc chắn của sản phẩm bàn ghế. Như khi đan sản phẩm giăng sườn phải đủ độ căng, đều và thẳng, khi đan cần kéo chặt tay giúp cho ghế chắc chắn, và khi hết dây nối mối phải đủ chặt và khò đầu mối dấu kỹ đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm.

Để nhận biết và tìm hiểu về cách đan ghế giả mây có thẩm mỹ hay không bạn cần biết những yếu tố sau.

-khi bạn nhìn trực diện ghế sợi dây nhựa đi dọc theo ghế được gọi theo nghề nghiệp đó là sợi sườn. Sợi dây chạy ngang ghế gọi là đường đan. Với sườn của ghế phải thẳng đều và đường đan phải chặt tay bằng cách dùng tay ấn thử bạn sẽ thấy căng và có độ đàn hồi là ok.

Kiểm tra mối nối cuối cùng của sợi dây nhựa.

-Về điều này bạn có thể úp chiếc ghế xuống và kiểm tra các mối nối có chặt hay không và có được giấu kỹ để đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm.

Những điều trên là những công đoạn để sản xuất ra những bộ bàn ghế cho quán cafe, sofa mây nhựa và cả những chiếc ghế hồ bơi dùng để tắm nắng ở bãi biển của nhà hàng hay khu resort ……….

Bạn chỉ lắm rõ những điều trên tôi tin rằng bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý và không bị nhầm lẫn những loại hàng kém chất lượng và bạn cũng sẽ biết được kiểu kinh doanh đánh vào tâm lý nhà giàu hay những nơi sang trọng là giá thành đắt, phải nhiều tiền mới là hàng tốt, hàng chất lượng.điều này hoàn toàn không đúng và chỉ áp dụng cho các loại sản phẩm hàng hóa mang tính công nghệ thôi các bạn nhé.

Chúc các bạn tìm mua được sản phẩm bàn ghế ưng ý nhất!

NGUYỄN QUANG ĐÔNG