Hãy cảnh giác với Sản phẩm nhựa giả mây giá rẻ

icondanh mục sản phẩm
icon
028 668 638 18 - 0961 292 079
Mr.Đông
0902.0738.79
Mr.NAM
0961 292 079
Mrs.SÁNG
028 668 638 18
iconSản phẩm hot
iconGoogle
icon
icon
iconQuảng cáo
qc
gtchi tiết tin
Hãy cảnh giác với Sản phẩm nhựa giả mây giá rẻ
bàn ghế nhựa giả mây, bàn ghế cafe mây nhựa, bàn ghế giả mây, nội ngoại thất mây nhựa, giả mây cao cấp.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua bàn ghế nhựa giả mây chắc các bạn không thể bỏ qua một công cụ hữu hiệu để tìm thông tin, đó là Internet. Nhưng hiện nay, trên mạng có thể tìm thấy những thông tin chính xác và có ích cũng không đơn giản. Có hàng ngàn, hàng vạn các mẩu quảng cáo, các topic diễn đàn đăng các Công ty, cơ sở sản xuất hay các cửa hàng bán nào làbàn ghế café mây nhựa giá rẻ, bàn ghế giả mây giá rẻ, bàn ghế cafe sân vườn giả mây giá rẻ, nội ngoại thất mây nhựa giá rẻ v.v…

bàn ghế giả mây ngoài trời sản phẩm hữu hiệu cho sân vườn

Tại sao sản phẩm mây nhựa, ghế nhựa giả mây trong các mẩu tin quảng cáo lại có giá rẻ như vậy, thường rẻ hơn thị trường 30% đến 40%?

Trên thực tế, các Công ty lâu năm trong lĩnh vực nội thất mây nhựa như Công ty TNHH Nội thất Quang Đông chúng tôi chưa bao giờ đưa ra giá rẻ như vậy. Các cụ ta xưa nay có câu rằng “tiền nào thì vải ấy”, có lẽ luôn chính xác từ xưa đến nay.

Ghế nhựa giả mây giá rẻ đang làm loạn thị trường, gây ảnh hưởng lớn không chỉ cho khách hàng mà còn gây nguy hại đến tương lai của ngành nội ngoại thất mây nhựa vốn xuất phát từ nghề thủ công mỹ nghệ mây tre đan truyền thống.

Khi khách hàng mua sản phẩm giá rẻ không đảm bảo về chất lượng sẽ gây tổn thất lớn không chỉ về vốn đầu tư mà còn về niềm tin vào sản phẩm nhựa giả mây.

ghế giả mây ngoài trời sân vườn quán cafe

Chúng tôi biết rất nhiều quán cafe đã từng mua bàn ghế cafe mây nhựa, giả mây giá rẻ, dùng được không bao lâu lại phải đổi qua dùng dòng bàn ghế khác, bỏ qua bàn ghế giả mây vì họ cảm thấy nó không bền, mua hàng xong nơi bán không bảo hành hoặc tìm cách trì hoãn, lý do này, lý do kia. Cũng có nhiều khách hàng tìm đến Công ty chúng tôi, họ chấp nhận đầu tư thêm một lần nữa vì họ cảm thấy dùng sản phẩm mây nhựa phù hợp với quán cafe sân vườn, nhà hàng v.v… của họ. Và khách hàng đến với Công ty chúng tôi đều hài lòng, thỏa mãn với sự phục vụ mà chúng tôi mang lại, với những sản phẩm mà chúng tôi đưa ra, mặc dù giá của chúng tôi so với thị trường không cao hơn nhiều nhưng cũng không thể rẻ như hàng giá rẻ, hàng chợ v.v… được quảng cáo, rao vặt trên mạng. Một điều các bạn cần để ý khi chọn nhà cung cấp là ấn tượng trực quan khi xem ảnh đăng sản phẩm trên các trang web, các topic rao vặt, ảnh có rõ nét, có chụp phong cảnh thật, sản phẩm thật hay ảnh ảo, dùng các phần mềm máy tính tạo ra. Các Công ty có uy tín, có xưởng sản xuất như Công ty TNHH Nội thất Quang Đông đều giữ bản quyền hình ảnh sản phẩm của mình rất tốt. Bạn hãy xem ảnh đăng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Điều chúng tôi muốn chia sẻ ở đây là, trong các yếu tố cạnh tranh giữa các doanh nghiệp dù trong lĩnh vực nào thì yếu tố cạnh tranh về giá cũng là điều tốt và có lợi cho người tiêu dùng nhưng đừng giảm giá bằng mọi giá như giảm chất lượng bàn ghế mây nhựa.

Khi chúng ta làm ra những sản phẩm hàng chợ kém chất lượng, giảm chất lượng sản phẩm để giảm giá thì vô hình chúng ta không chỉ đang giết chết bản thân doanh nghiệp mình mà còn cả ngành nội thất mây nhựa nữa. Khi đó dòng sản phẩm thay thế khác sẽ chiếm lĩnh thị trường và dòng bàn ghế mây nhựa sẽ thụt lùi dần, mất đi lòng tin của khách hàng là mất đi tất cả.

Đằng sau chúng ta là một lượng lớn thợ thủ công truyền thống và cả uy tín của ngành mây tre đan nữa, họ sẽ ra sao khi người tiêu dùng không chấp nhận nữa. Cũng chính vì giá rẻ nên nhiều nhà sản xuất đã bóc lột nhân công của mình, làm nhiều hơn mà lương thấp hơn dẫn đến việc công nhân làm ẩu, không chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mà một phần tạo nên sản phẩm nhựa giả mây, mây nhựa chính là tay nghề của thợ thủ công đan lát.

Các anh em doanh nghiệp sản xuất cùng ngành nội ngoại thất mây nhựa, giả mây xin hãy cạnh tranh theo phương pháp cắt giảm chi phí lãng phí, công nghệ sản xuất v.v... đừng cạnh tranh trên chính chất lượng của sản phẩm thông qua giá bán.

Có như vậy thì dòng sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây này mới duy trì dài lâu, bền vững và chúng ta mới phát triển được bền vững hơn. Qua đây chúng tôi cũng xin nhắc nhở các khách hàng hãy thận trọng hơn khi quyết định chọn nhà cung cấp cho mình.

Để nhận biết rõ hơn về sản phẩm nhựa giả mây, các bạn có thể tham khảo bài viết:

http://banghevietnam.com.vn/tin-tuc/nhung-sai-lam-ma-ban-co-the-mac-phai-khi-chon-mua-ban-ghe-nhua-gia-may-ban-ghe-cafe-gia-may-may-nhua-noi-ngoai-that-may-nhua-gia-may/37.html

Xin Cảm ơn.