Tại sao lại có những sản phẩm mây nhựa có giá quá cao, không đúng với chất lượng sản phẩm (chất lượng Việt Nam, giá thành nhập khẩu)

icondanh mục sản phẩm
icon
028 668 638 18 - 0961 292 079
Mr.Đông
0902.0738.79
Mr.NAM
0961 292 079
Mrs.SÁNG
028 668 638 18
iconSản phẩm hot
iconGoogle
icon
icon
iconQuảng cáo
qc
gtchi tiết tin
Tại sao lại có những sản phẩm mây nhựa có giá quá cao, không đúng với chất lượng sản phẩm (chất lượng Việt Nam, giá thành nhập khẩu)

Cái gì cũng có nguyên do của nó. Bạn thử nghĩ cùng là 1 sản phẩm giống nhau mà lại có giá trị quá khác nhau một trời 1 vực tại sao lại như vậy, những sản phẩm thuộc công nghệ tôi không dám nói tới. nhưng đây là sản phẩm sản xuất mang tính thủ công ghế giả mây được đan lát bằng tay, trả liên quan tới máy móc quá nhiều thì bạn nghĩ thử xem sao.

Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng một số lời mạn đàm về nguồn gốc xuất xứ về bàn ghế nhựa giả mây!

Do kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng ngày càng cao nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, song mây tự nhiên khan hiếm, trí óc sáng tạo của con người đã thay cái gọi là tự nhiên thành nhân tạo, từ đó bàn ghế nhựa giả mây ra đời và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nguyên liệu sản xuất nội ngoại thất.

Tôi chỉ nói ngắn gọn như vậy để bạn hiểu về nguồn gốc về dòng sản phẩm này, còn bây giờ hãy đi chính vào mục đích chính mà tôi muốn chia sẻ cho bạn và những người tiêu dùng muốn mua sản phẩm biết về giá trị thực của bàn ghế giả mây ,tránh mua nhầm mua với giá thành quá cao so với chất lượng thực của dòng chất nhiệu nhựa giả mây này.

mẫu bàn ghế tuyệt đẹp cho khu vực ngoài trời sân vườn

Tại sao bàn ghế nhựa giả mây có giá thành cao ngất ngưởng không đúng với giá trị thực?

Như các bạn đã biết, bàn ghế nhựa giả mây được đan lát bằng tay và bắt nguồn từ nghề mây tre đan, hiện nay mây tre đan là ngành có số lượng lớn sản phẩm xuất khẩu, chiếm ưu thế mạnh trong xuất khẩu của nước ta và mọi khâu sản xuất hoàn toàn ở trong nước.

Thế nhưng trên thị trường ngày nay một số công ty đưa giá thành sản phẩm bàn ghế giả mây lên giá thành rất cao so với giá trị thực tế của dòng sản phẩm này, bởi họ phải chịu chi phí khủng của mặt bằng cửa hàng trưng bày sản phẩm và chi phí cho bộ máy cồng kềnh của khâu sản xuất cũng như các chi phí quảng cáo quá lớn, các chi phí lãng phí đó được tính trực tiếp trên giá thành của sản phẩm, bạn thử nghĩ xem giá của sản phẩm không cao liệu những doanh nghiệp này có mang lại lợi nhuận và họ sẽ tô vẽ thêm như sợi nhựa được nhập khẩu từ indonexia, khâu đan lát được thực hiện bởi các nghệ nhân làng nghề mây tre đan vv… Sợi nhựa nhập khẩu điều này thực sự là có nhưng chỉ áp dụng cho số lượng thật lớn, hơn nữa dây nhựa giả mây Việt Nam chúng ta sản xuất theo tiêu chuẩn thì hạt nhựa được nhập về và chạy ra sản phẩm chất lượng không kém so với nhựa nhập khẩu và chứng minh cho điều này là chủ yếu những công ty lớn sản xuất bàn ghế mây nhựa xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ vv… đơn vị tính bằng container với số lượng lên tới hàng ngàn, mà họ vẫn tin tưởng sử dụng dây nhựa Việt Nam chúng ta sản xuất.

Lý do bàn ghế giả mây có giá siêu rẻ!

Vì cạnh tranh thiếu lành mạnh một số cơ sở đã làm ra những sản phẩm kém chất lượng,

1. Rút ruột  phần khung sườn của sản phẩm, làm loại sắt quá mỏng ,sắt thép bị lỗi khâu hàn thì quá ẩu(chỉ chấm bong) thậm chí không sơn chống gỉ.

2. và nhập loại dây nhựa tái chế có giá thành bằng nửa giá trị trên thị trường để làm sản phẩm.

Ngoài ra, một số Công ty làm ăn thật sự không có thành tín, làm mất uy tín của không chỉ ngành nhựa giả mây mà cả ngành nghề truyền thống mây tre đan xuất khẩu. Họ không có xưởng sản xuất, hàng hóa toàn bộ là nhập về từ nơi khác, có khi không rõ xuất xứ, có cả hàng Made in China, hàng thanh lý, hàng tồn kho của các hãng khác, họ dựa vào quảng cáo mạnh mẽ trên mạng Intenet, trên mọi phương tiện thông tin đại chúng để kinh doanh, tạo ra lợi nhuận.

tránh trường hợp mua nhầm bàn ghế giả mây kém chất lượng hay mua bàn ghế với giá thành quá cao bạn tham khảo bài viết  ====>> tại đây

bàn ghế nhựa giả mây giả pháp hữu hiệu cho sân vườn quán cafe

Hãy là một người tiêu dùng thông thái, hãy đến với Công ty TNHH Nội thất Quang Đông để được tư vấn trực tiếp và cảm nhận sự chân thành, thành tín trong kinh doanh của những người con xuất thân từ làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống, không làm mất đi niềm tin mà các bậc cha ông nghệ nhân tạo dựng từ hàng ngàn năm qua.

Luôn luôn sáng tạo, đổi mới mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, lấy công làm lãi, làm Quý khách hàng yên tâm, hài lòng khi sử dụng sản phẩm là phương châm hoạt động của Công ty.